CHUYÊN THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty thi công nội thất chung cư uy tín NiceHouse

NiceHouse được bình chọn top 3 trong số các công ty nội thất uy tín hàng đầu Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với chặn đường lịch sử hơn 10 năm chuyên thiết kế, thi công nội thất hàng ngàn công trình, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. 
Lựa chọn NiceHouse để thiết kế và thi công nội thất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với phương châm hoạt động của chúng tôi: “Hiệu qủa thật, giá trị thật”. 

Thi công nội thất chung cư trọn gói tại NiceHouse

 Dịch vụ mà NiceHouse cung cấp:
– Thi công nội thất chuyên nghiệp: Tỉ mỉ, chăm chút cả quá trình, NiceHouse hoàn toàn tự tin sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng
– Nội thất chung cư cao cấp, xưởng nội thất riêng biệt, thiết kế thi công theo yêu cầu
– Thi công trọn gói: NiceHouse với xưởng nội thất riêng biệt, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đảm bảo đem đến không gian sống hoàn hảo
– Nội thất cao cấp uy tín chất lượng

Trước mỗi công trình thi công, các kiến trúc sư của NICEHOUSE đều tổng hợp những ý tưởng từ các chủ đầu tư. Sau đó tư vấn, mô tả những ý tưởng đó qua bản vẽ 3D chi tiết. Đồng thời giúp khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp với không gian, nhằm tạo ra sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp như những ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư.

Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất chung cư hãy liên hệ ngay với Nicehouse theo số điện thoại: 0978.899.966 – 1900.571.589  để được tư vấn miễn phí.

NICEHOUSE – Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín

Khi thiết hành thiết kế thi công nội thất tại Nicehouse, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất về công trình của mình. Đây là việc làm quan trọng được các chủ đầu tư quan tâm. Để chủ đầu tư có thể hiểu rõ hơn không gian sống, làm việc, sinh hoạt của mình sau khi hoàn thiện.

Khi đến với Nicehouse, các chủ đầu tư sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ phía các kiến trúc sư. Đó là những tư vấn chuyên sâu, những thiết kế, thi công chuyên nghiệp đảm bảo bám sát ngân sách đề ra. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng có trong bản vẽ thiết kế.

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu một xưởng sản xuất đồ gỗ riêng tại khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội. Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh về xưởng sản xuất của chúng tôi ngay dưới đây: