THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ, NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP – THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Thi công nội thất nhà phố trở nên rất phổ biến, thậm chí còn là điều tất yếu. Không gian nhà phố thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của gia chủ. Nội thất NiceHouse tự hào khi đã trở thành đơn vị tin cậy của các khách hàng thiết kế nội thất nhà phố trong chặng đường dài 10 năm qua với kinh nghiệm từ hơn 900 công trình.

Điểm riêng trong thi công nội thất nhà phố

 Đến 95% nhà phố được xây dựng theo dạng nhà ống, với đặc điểm nhỏ hẹp và bị hạn chế về chiều ngang. Chính vì đặc điểm này, việc thiết kế nội thất nhà phố sẽ không dễ dàng như thiết kế nội thất chung cư. Thi công nội thất nhà phố đòi hỏi các kiến trúc sư thiết kế, bố trí khoa học, tạo nên không gian sống thoáng đãng, rộng rãi, đồng thời vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp phong thủy.

Các kiến trúc sư của nội thất NiceHouse trước khi thiết kế luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, khảo sát thực tế và lên ý tưởng thiết kế sáng tạo, gửi cho khách hàng duyệt và tiến hành thi công.

Công ty thi công nội thất nhà phố, nhà ở chuyên nghiệp

  • Công ty uy tín, hàng ngàn hạng mục công trình thiết kế thi công nội thất nhà phố, nhà ống, nhà liền kề…
  • Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Tối ưu hóa công năng sử dụng các phòng 
  • Tư vấn bố trí, thiết kế thi công hợp phong thủy
  • Tư vấn phong cách nội thất phù hợp với gia chủ
  • Đồ nội thất hiện đại, thông minh, chất lượng

Các công trình thi công nội thất nhà phố, nhà ở tại NiceHouse

Hàng ngàn công trình thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống, nhà liền kề…được thực hiên bởi các kiến trúc sư của NiceHouse. Phong cách đa dạng, sang trọng, hiện đại, tiện nghi, thông minh. Mời quý khách hàng tham khảo những công trình thiết kế nội thất của công ty chúng tôi!

NICEHOUSE – Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín

Khi thiết hành thiết kế thi công nội thất tại Nicehouse, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất về công trình của mình. Đây là việc làm quan trọng được các chủ đầu tư quan tâm. Để chủ đầu tư có thể hiểu rõ hơn không gian sống, làm việc, sinh hoạt của mình sau khi hoàn thiện.

Khi đến với Nicehouse, các chủ đầu tư sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ phía các kiến trúc sư. Đó là những tư vấn chuyên sâu, những thiết kế, thi công chuyên nghiệp đảm bảo bám sát ngân sách đề ra. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng có trong bản vẽ thiết kế.

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu một xưởng sản xuất đồ gỗ riêng tại khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội. Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh về xưởng sản xuất của chúng tôi ngay dưới đây: